ลูดท้องอืด

น้องได้ 25 วัน แต่ท้องอืด อึเป็นก้อนแข็ง แม่ๆมีวิธีแก้อย่างไรคะ ตอนกลางคืนน้องร้อง สงสารน้องมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองซื้อยาไกด์วอเตอมากินนะคะ แต่เรื่องอึน้องแข็ง ลองไปพบคุนหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ซื้อมาแล้วผสนมกับนมให้น้องทานแล้วค่ะ เหมือนจะดีขึ้นมสหน่อยนึงแล้วค่ะ