ฉีดวัคซีน

น้องได้ 2 เดือนแล้วคะ อยากรู้ว่ายาที่หมอยอดใส่ปากน้องตอนฉีดวัคซีนเสร็จคืออะไร พอดีไม่ได้ถามหมอคะ สนใจแต่น้องเพราะน้องร้องไห้ยุคะ คุณแม่ท่านไหนรู้บอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ในสมุดแม่และเล็กหน้าบันทึกฉีดวัคซีนมีบอกอยู่ค่ะแม่