เด็กแรกเกิดควรให้นมวันละกี่ออนค่ะ

น้องได้ 14 วันค่ะ . กลัวจะให้นมมากจนเกินไป

9 ตอบกลับ

น้อง 12วันค่ะ เราให้น้องดูดจนอิ่มจนเขาผลักออกและหลับไปอะคะ นมแม่ค่ะ น่าจะ 2-4ออน น้องตื่นมาเองอัติโนมัติทุก2-3ชม. ค่ะ

เริ่มแรก2 ออน ตอนนี้น้องได้22วันเรื่มกินไม่อิ่ม เพิ่มเปน 2.5-3 ออน แล้วค่ะ

ลูกกินแล้วแต่ก็ยังไม่อิ่มคะ 2ออนต้องทำไงดี สองอาทิตกว่าเหมือนกันคะ

5y ago

เว้นช่วง2-3ชม กินใหม่ค่ะ กินครั้งละ2ออนซ์เหมือนเดิม

ลองปรับใช้ดูค่ะคุณแม่

5y ago

ถ้าทำตามนี้เด็กอ้วนแน่คะ😂😂😂

บ้านนี้18วันกิน3-4ออนเลยค่ะ

5y ago

เยอะมากเลยคะ ทุกๆกี่ ชม. คะ

2 ออนซ์ค่ะ ทุก 2 ชม.

ของเรา 2 ออนซ์ค่ะ

2-3ออนซ์จ้า

2-3ออนซ์ค่ะ