น้องอึเเข็ง

น้องได้ 14 วันกินนมผงS26+นมแม่ แล้วอึแข็งถ่ายเหมือนถ่ายยาก ต้องเปลี่ยนยี่ห้อนมใช่มั้ยคะ แบบไหนที่ระบบขับถ่ายดีๆบ้าง

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนดูค่ะ เปลี่ยนจนกว่าลูกจะถูกกับนมยี่ห้อนั่นๆค่ะ แต่ละเด็กไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

แถมน้องไม่ค่อยถ่ายด้วยแต่กินจุมาก 3 ชม. กินที 3-4 ออนซ์ นมแม่ไม่พอต้องเสริมนมผงไปอีกแถมน้องไม่ค่อยถ่ายจับเลอก็ยากแม่เครียดมากเลยค่ะ