น้องไม่ยอมกินข้าวอย่างอื่นนอกจากไข่

น้องได้ 11เดือน 19 วันน้องไม่ยอมกินอย่างอื่นนอกจากไข่เลยค่ะแต่ก่อนน้องกินข้าวต้มใส่หมูตับผักก็กินค่ะพอทไข่ให้กินไข่ต้มไข่เจียวไข่น้ำน้องก็กินแต่ไข่ตับ หมูไม่ยอมกินเลยค่ะกลัวน้องขาดสารอาหารค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทำผสมกันดูคะข้าวต้มรวมหรือข้าวผัด