ช่วยดูหน่อยคะขาโก่งไหมแบบนี้

น้องได้ 1 เดือน 14 วันคะ แต่ขาเป็นแบบนี้คะ ยายบอกว่าขาเขาดูโก่งมาก หนูกับแฟนกังวลเลยคะ

ช่วยดูหน่อยคะขาโก่งไหมแบบนี้
26 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กทุกคนเกิดมาขาเป็นแบบนี้ค่ะ และอย่าไปดัดหรืออะไรทั้งนั้นค่ะ พอโตขึ้นขาเค้าจะยืดตรงเองค่ะ

ปกติของเด็กทารกค่ะ คุณแม่อย่าดัดขาน้องนะคะ อันตราย เดี๋ยวโตขึ้นก็หายเองค่ะ

ปกติคะคุณแม่โตๆมาก็หายคะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนั้นตอนนี้.4เดือนก็ปกตินิคะ

ไม่หลอกจ้าบ้านนี้ก็เป็นพอโตขึ่นก็ปกติ แต่อย่าไปดัดขาลูกนะค่ะ

ปกติของเด็กนะคะ ถ้าพ่อแม่ขาไม่โก่ง เดี๋ยวพอโตก็จะยืดเองคะ

ลูกเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ1เดือน7วัน แอบกลัวว่าโตมาขาจะโก่ง

ธรรมดาของน้องค่ะ เดี๋ยวโตกว่านี้จะหายไปเอง

เวลาอาบน้ำน้อง...ค่อยๆๆดัดขาน้องนะคร้า😉

ปกติค่ะ โตขึ้นจะเริ่มตรงค่ะ ห้ามดัด