น้องเป็นไข

น้องไข้​ ไอ​ มีน้ำมูกมา7วันแล้วไม่หาย ไปหาหมอมาแล้วก็ไม่หาย ควรทำไงคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นหวัดตั้ง2-3สัปดาห์เลยค่ะ เปลี่ยนหลายหมอมากเลยค่ะกว่าจะหาย ปกติของไข้หวัดค่ะ ลองเปลี่ยนหมอเปลี่ยนยาดูค่ะเพื่อหายเร็วขึ้น

ถ้าเป้นหวัดเป้นนานค่ะ บ้านนี้วันที่10แล้วแต่ไม่มีใข้ ถ้าน้องใข้หรือไอมากกว่าปกติไปหาหมออีกครั้งนะคะ

ถ้าเป้นหวัดเป้นนานจริงๆคะบ้านนี้ก็กว่าน้องจะหายดีหายหวัดสนิทไปหาหมอ2รอบเลยคะ

บ้านนี้น้องยังไม่เคยเปนเลยจ้า รอคฟังเเม่ท่านอื่นมาตอบกัน

บ้านนี้เป็น15วันค่ะ มีไข้ตัวร้อนบางวัน มีไอ มีน้ำหมูกเยอะ

ไปอีกค่ะ แจ้งว่าไม่หาย ทานยาไม่ได้ผล

น้องกี่เดือนคะ

เปลี่ยนหมอ ค่ะ

กี่เดือนค่ะ