สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ท้อง7เดือนตอนนี้เป็นไข้ ไอ มีน้ำมูกมา2วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าคนท้องทานยาพาราได้มั้ยคะ หรือถ้าทานไม่ได้คุณแม่มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ ขอบคุณค่ะ🙇‍♀️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราได้คะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นหาหมอได้นะคะ จะได้ยาตามอาการมาคะ หรือซื้อตาตามร้านขายยาได้คะ บอกเภสัชที่จ่ายยาว่าท้องเขาจะจัดยาตามอาการให้คะ

ทานพาราเลยเเม่ บ้านนี้ก็กินพารา1เม็ดก็สายละไม่เสี่ยงกับเด็กในท้องเเน่นอนค่ะ