น้อง7เดือน1วันมีไข้และตุ่มแดงๆขึ้นตามตัว

น้องใีไข้สูง39-40สองวันพาไปหาหมอหมอให้เช็ดตัวและยาลดไข้หมอสงใสว่าจะเป็น สุกใส เพราะมีเม็ดแดงๆขึ้นตามตัว สงสารลูกมากไข้ไงข้ไม่ลดเลยทั่งที่แม่เช็ดตัวให้ตลอดเผือนใจเชํด สปันแบบโรงพยาบาลเลยไข้ลงแค่ตอนเช็ดสักพักขึ้นไปอีกไม่ถึง20นาที แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์เป็น สุกใสมากีอนขอคำแนะนำหน่อยคะ ดูแลลูกยังไง เพราะคุณหมอไม่ให้นอน ร.พ มีแต่บอกว่ากลับไปรักษาที่บ้าน คือแม่เคลียดมากคะ

1 ตอบกลับ

ก็ทานยาดูแลลูกตามคำแนะนำของหมอเลยคะ