น้องใม่อึ

น้องใม่อึมา4-5 วันเเร้วค่ะ ถ้าใม่สวนก็ใม่อึ กินนมเเม่ใม่ค่อยถ่าย ตอนนี้น้อง ใด้2 เดือน 10 วันค่ะ ตอนนี้หนูลองให้ทานนมผง ของ ดูเเลค อยู่ค่ะ #มีวิธีอื่นใม่ค่ะช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ แล้วไม่อึ ไม่ใช่เรื่องผิดปกตินะคะ ไม่จำเป็นต้องอึทุกวันด้วย