ดิ้นขวาได้ผู้ชายจริงมั้ย

น้องในท้องดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ พึ่ง20วีค+4 น้องดิ้นบ่อยเกือบ3เวลา ส่วนมากจะดิ้นแต่ทางขวา จะได้ผู้ชายจริงมั้ยคะ พ่อของน้องหวังมากๆ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

50 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไม่จริงค่ะบ้านนี้ ท้องแรกดิ้นข้างซ้ายตลอดลักษณะท้องกลมแพ้ท้องยันคลอด ท้อง2อยู่ข้างขวาตลอดลักษณะท้องแหลมไม่มีอาการแพ้ท้องเลยสรุปซาวด์ได้ผู้หญิงทั้งคู่😄แนะนำอัลตร้าซาวด์ชัวร์กว่านะคะคุณแม่😊

ไปซาวนะค่ะคุณแม่ 20 week ถ้าน้องเป็นผู้ชาย จะสามารถเห็นเพศเร็วกว่าผู้หญิงค่ะ เพราะจู๋หงอก โผล่ให้เห็น ส่วนดิ้นซ้าย ขวา ท้องกลม ท้องแหลม ผิวแม่ดำ สิวขึ้น หรือ หน้าใส ไม่มีผลต่อเพศลูกนะค่ะ

ตอบไม่ได้ค่ะ เพราะเด็กจะหมุนไปเรื่อยๆ บ้านนี้ก็ได้ผู้ชายค่ะ ดิ้นทั้งซ้ายและขวาค่ะ แนะนำอัลตราซาวด์ดีกว่าค่ะ จะได้คำตอบที่ชัดเจน แต่ขอให้สมหวังได้ลูกชายนะค่ะ 😊❤️👶

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ไม่จริงจ้า เพราะว่าน้องยังมีน้ำคล่ำเยอะอยู่น้องจะดิ้นไปทั่วทั้งท้องค่ะ จนกว่าน้องจะตัวใหญ่พอ34วีคน้องจะดิ้นอยู่ที่เดิมค่ะเพราะเตรียมกลับหัวออกมาค่ะ

ไม่จริงค่ะน้องก็ไปทั่วท้องจะดิ้นบ่อยเวลาเราทานอาหารสักพักซาวดีกว่าบ้านนี้8เดือนผู้ชายท้อง2ค่ะ

ไม่จริงค่ะ เพราะเด็กจะสามารถดิ้นไปเรื่อยๆได้ทั้งท้องค่ะ อัลตร้าซาวด์อาจจะแม่นยำที่สุดแล้วค่ะ

เราท้องสองชอบดิ้นซ้ายมากกว่าได้ผู้ชายค่ะ อยากรู้ก็ไปซาวด์ค่ะเพราะอายุครรภ์แม่รู้เพศนานแล้ว

ไม่จริงนะคะ บ้านนี้ ดิ้นไปทั่วท้องเลย ซาวด์มาหมอบอก ผู้หญิง99%คะขอไห้สมหวังนะคะ ✌️🥰🥰

ตอบไม่ได้ค่ะ / แต่นี้ท้องแรกผุชดิ้นขวา / กำลังท้อง 2 ลูกชายก็ขวาเช่นกัน บังเอิญๆ

เราว่าซาวน่าจะชัวกว่านะคะ เพราะลูกเราชอบดิ้นซ้าย ลูกเราก็เป็นผู้ชายค่ะ