สอบถามหน่อยค่ะ

น้องในครรภ์จะเริ่มตอด เริ่มดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ ตอนนี้น้องได้ 14+5w ค่ะ น้องไม่ตอดเลย รู้สึกกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ อย่าพึ่งรีบกังวล อายุครรภ์เท่านี้ไม่รู้สึกหรอกค่า

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คนเฒ่าคนแก่ที่บ้านแกชอบถามว่า น้องไม่ตอดเลยหรอ ไม่ดิ้นเลยหรอ ก็เลยรู้สึกกังวลค่ะ