เด็กอายุ 1 ขวบ สามารถทานขนมเค้กได้หรือยังคะ

น้องใกล้ครบขวบแล้วค่ะ เป็นเด็กทานเก่งมากทั้งข้าว นม ผลไม้ น้ำ และดูท่าทางอยากทานทุกอย่างที่มีคนเอาใส่ปาก  เลยกะว่าเดือนหน้าครบขวบแล้ว ประเดิมให้น้องทานเค้กซักหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เนื้อเค้กนุ่มๆ ได้คะ