น้องโอดินน์​ 👶มารายงานตัวคลอดวันแม่ครับ🎊

น้องโอดินน์ ต้าวอ้วนน้อยของพ่อ​ ❤️👶แต่คลอดออกมาไม่น้อยเลยจ้า​ 3,360 กรัม 39w+2d​ หมอบอกให้คลอดเลย​ วันแม่พอดี​ ตรงกับวันพฤหัส​อีก​ สมใจพ่อกับแม่ค่ะ มีไข่ขาวรั่ว​ ถ้ากลับบ้านเสี่ยงครรภ์เป็นพิษแน่นอน​ ตอนแรกขอคลอดเอง​ ปากมดลูก​เปิด​ 4 ใน​ 4 ชม.​ ต้องรออีก​ 6 ชม.​แม่ไม่ไหวแน่ ตัวเย็น​เหมือนจะเป็นลม​เลยขอผ่า​ เจ็บ​ 2 ต่อ​ แต่เจ็บปวดที่งดงามจริงๆๆค่ะ​ ให้กำลังใจแม่ๆๆ​ที่จะผ่า​ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด​ แต่รอฤทธิ์​ยาหมดก่อนดูกันอีกทีจ้า

น้องโอดินน์​ 👶มารายงานตัวคลอดวันแม่ครับ🎊
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

3y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​แม่