น้องโมเดลรายงานตัวค่ะ 40w+1d

น้องโมเดล เกิดวันเสาร์ที่ 28/12/62 เวลา 13.51 น. น้ำหนัก 3,690 กรัม คลอดธรรมชาติ หมอนัดเร่งคลอด มาถึง รพ. 6.00 น. ปากมดลูกเปิด 3 ซม. เหน็บยาเร่งคลอด 8.30 น. เริ่มเจ็บท้อง 12.00 น. เริ่มเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวอยากเบ่งมาก พอบ่ายโมงพยาบาลมาตรวจปากมดลูกเป็นระยะๆตั้งแต่ 5 ซม.จน 13.45น. ถึงเปิด 8 ซม. แม่บอกไม่ไหวแล้วขอเบ่ง พยาบาลให้เบ่ง เบ่งอยู่ 2-3 ที หัวลูกออกมา ตัดฝีเย็บแทบไม่ทัน ในที่สุดลูกสาวก็ออกมาค่ะ

น้องโมเดลรายงานตัวค่ะ 40w+1d
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า