แตกแล้ว

น้องโมจิรายงานตัวค่ะ น้ำหนัก3160กรัม เจ็บท้องคลอด แต่คลอดเองไม่ได้ แม่ต้องผ่าคลอด เพราะเด็กอยู่ท่าก้น

แตกแล้ว
17 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเจ็บมั้ยค่ะ

4y ago

เจ็บค่ะ ตอนยาชาหมดฤทธิ์ แต่จะเจ็บมาก ถ้าเราไม่ฝืนเดินค่ะ วันที่สองหลังผ่า พยาบาลให้เดิน น้ำตาร่วงเลยค่ะ เจ็บมดลูกด้วย แผลด้วย