ลูกเริ่มหัวเราะยิ้มตอนไหนกันบ้างคะ

น้องโมจิ อายุ1เดือน 2วัน ทำไมน้องยังไม่ยิ้มเลยค่ะ แต่เวลาคุยก็จ้องหน้าเรายุคะ รึอิแม่ใจร้อนอยากให้หนูยิ้มเร็วๆ

ลูกเริ่มหัวเราะยิ้มตอนไหนกันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เสือยิ้มยากค่ะเริ่มยิ้มตั้งแต่เกือบ2เดือนตอนนี้3เดือนคุยเก่งแล้วแต่ไม่ค่อยยิ้มให้แม่เลยยิ้มให้แต่กับยาย555😂

บ้านนี้เดือนนิดๆก็ยิ้มตอบ หัวเราะได้แล้วค่ะ คุยเล่นกับเขาบ่อยๆ