ปัญหาเกิดเกิดแช้วค่ะแม่ๆ เด็ก8เดือนไม่ยอมให้ป้อน

น้องโมจิ2-3วันที่ผ่านมาไม่ยอมให้ป้อนข้าวเลยค่ะ ถ้าเห็นช้อนคือจะเม้มปากหนีทันทีเลย เช็กดูฟันแล้วก็ยังไม่ขึ้น นมก็ไม่ได้ให้กินน้องรอยันรอบต่อไปได้ค่ะ แบบนี้ควรทำยังไงดีคะแม่ๆ จะไปสายBLWก็กลัวลูกไม่เอาเหมือนกัน

1 ตอบกลับ

BLWต้องใช้เวลาค่ะแม่ ไม่ใช่1-2วัน หรือ1-2สัปดาห์ ใช้เวลาเป็นเดือนหรือมากกว่านั้นอีก

2y ago

ทราบค่ะ