น้องโบนัสลูกสาวของแม่ขวัญ

น้องโบนัส อายุ 26 วันแล้วนะ. เกิดวันพุธที่ 29 มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 06.02 น. ปวดท้องตั้งแต่แต่ ตี 1 กว่า ๆ ปวดท้องไม่กี่ชั่วโมงก็คลอดเองเลย น้องแข็งแรงมาก

น้องโบนัสลูกสาวของแม่ขวัญ
1 ตอบกลับ

ดีจังบ้านนี้ข้ามวันข้ามคืนเรย