10weekมีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ

น้องโตเร็วไปมั้ยคะ หลังจาก7weekไปพบคุณหมอตอนนี้ได้10weekรู้สึกว่าท้องกลมเร็วมากค่ะ จะว่าพุงแม่ก็ไม่น่าจะใช่😂

10weekมีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3เห็นท้องตอน16wจ้าน่าจะพุงคุนแม่นะค่ะ10wน้องยังเล็กมากจ้า

3y ago

นั่นสิคะแม่สงสัยมากแต่ปกติเป็นคนออกกำลังกายก่อนท้องหน้าท้องแบนราบไม่มีพุงเลยค่ะ 🥴