10weekมีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ

น้องโตเร็วไปมั้ยคะ หลังจาก7weekไปพบคุณหมอตอนนี้ได้10weekรู้สึกว่าท้องกลมเร็วมากค่ะ จะว่าพุงแม่ก็ไม่น่าจะใช่😂

10weekมีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้21วีคแล้วคะยังเหมือนเดิมเลย ไม่โตแต่เด้กแข้งแรงดีคะ

บ้านนี้ท้องแฝดค่ะ 9สัปดาห์1วัน ท้องเสียทุกวันค่ะ

พุงล้วนๆเลยค่ะ ช่วงนี้ลูกจะยังเล็กมากไปค่ะ

ท้องอืดค่ะ​ 10​ วีค​ยังม่เป็นตัวเลย​ 2​-3 ชม.​

3y ago

ระบบภายในกำลังทำงานค่ะ​ ท้องจะมีแก๊สมากกว่าปกติ​ทำให้เราตดบ่อย​ถ้าสังเกตุ​ แต่ถ้าดันขึ้นคอก็คืออ๊วก​ออก ท้องจะเริ่มใหญ่จริงๆ​เดือน​ 5​ เดือนจ้า

ถ้าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ก็จะโตไวค่ะ

นี้จะ3เดือนแล้วค่ะ ท้อง3แล้ว

10วีคยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ🥰

กี่อาทิตย์แล้วตอนนี้

บ้านนี้17wเห็นท้องจ้า

10 wk น่าจะพุงนะแม่