น้องตัวเหลืองต้องเข้าอบค่ะ👶

น้องโดนเจาะเลือดไปตรวจ3ครั้ง วันที่11หมอก็ว่าปริ่มๆ ส่งไปตรวจอีก ว.ท 14ก็ว่าปริ่มๆ พอ ว.ท16หมอนัดแม่ตรวจดูแผลแม่ไม่เป็นไรพอหมอเห็นน้องส่งตรวจทันทีเลย ตอนน้องโดนเจาะเลือดน้องร้องไห้หนักมาก แม่นี้แทบจะร้องไห้ตามเลย😭

น้องตัวเหลืองต้องเข้าอบค่ะ👶
1 ตอบกลับ

อดทนไว้ค่ะแม่ ลูกเราตอนคลอดติดเชื้อโดนเจาะมือทั้ง2ข้างมีแต่ลอยเข็มแถมยังต้องคาเข็มไว้ตลอดทุกวันจนได้ยาครบ เราคิดว่าต้องอดทนให้น้องเห็นเจ็บนิดเดียวเพื่อสุขภาพน้องเอง