ค่าตัวเหลือง

น้องโดนอบเพราะค่าตัวเหลือง 14 ตอนนี้พยายามให้น้องกินนมเยอะๆ แต่น้องกินได้แค่ 11-12 นาทีมันน้อยไปไหมคะ พยายามปลุกทุกอย่างก็ไม่ตื่น กลัวค่าเหลืองไม่ลด ทำไงดีคะแม่ๆ สงสารน้อง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปลุกให้กินทุก 2-3 ชม.ค่ะ เขี่ยปากเขี่ยแก้มให้น้องตื่น ค่ะ อย่าให้หลับคาขวดคาเต้า เพราะจะทำให้ค่าตัวเหลืองไม่ลดค่ะ