ขอคำแนะนำหน่อยคะ

น้องโดนยุงกัดต้องทายาอะไรถึงหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
10 ตอบกลับ

ตัวนี้ช่วยได้คะแต้มที่รอยกัดนิดเดียวมันจะค่อยๆจางลงคะลูกชายใช้อยู่คะนั้นเกลาไหมคะเห็นเป็นน้ำใสๆ

น้องน่าจะแพ้ยุงนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปพบแพทย์เถอะค่ะเพื่อความปลอดภัย

2y ago

คะไปมาแล้วคะหมอบอกน้องแพ้พวกแมลงตอนนี้ดีขื้นแล้วคะ❤

ตาเอาขมิ้นสดมาชุบน้ำ ฝนๆแล้วทาให้ค่ะ ตุ่มที่บวมแดงยุบเลยค่ะ

2y ago

คะขอบคุณคะตอนนี้น้องดีขื้นแล้วคะ🙏

ใช้ตัวนี้ทาคะ ทาได้ตลอดทุกวัน ระหว่างวันก้ทาได้คะ

น้องแพ้น้ำลายยุงด้วยไหมคะ ทำไมมีตุ่มใส

2y ago

ใช่คะหมอบอกน้องแพ้น้ำลายยุงตอนนี้ทายาดีขื้นแล้วคะ🙏

ไม่ได้เกลาคะน้องแพ้น้ำลายยุง

ใช่ยุงหรอคะมีนำ้ใสๆด้วย??

2y ago

ใช้คะกัดแล้วประมาณ2-3วันก็เป็นตุ่มน้ำแบบนี้

Antergan cream ดีมากๆครับ

เหมือนจะแพ้เลยค่ะ

2y ago

ใช่คะน้องแพ้หมอบอกน้องแพ้แมลง

บีเเพนเท้นค่ะ