ทายาอะไรได้บ้าง

น้องโดนยุงกัด พอหายแล้วก็เป็นรอยดำๆ ใช้อะไรทาให้น้องดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำชี้แนะจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ รอยดำจางลงอยู่ค่ะ

3y ago

230 ราคานี้คิดค่าส่งแล้ว ส่งแฟรช

สกาเจลคิดคะ

3y ago

systral นะคะไม่ทิ้งรอยดำคะ

มุฮิ ค่ะ