เป็นแบบนี้จะหายมั้ยคะ

น้องโดนฉีดวัคซีนเข็มแรกมา ตอนนี้ใกล้จะ 2 เดือนแล้ว ยังไม่หายเลย พอจะมีวิธีทำให้หายมั้ยคะ

เป็นแบบนี้จะหายมั้ยคะ
23 ตอบกลับ

เป็นการปลูกฝีค่ะเดี่ยวฝีแตกก็จะหายค่ะ

หายค่ะ ใช้ผ้าชุบน้ำต้มสุดเช็ดก็ได้ค่ะ

เดียวก็ยุบ บ้านนี้ ใช้เวลาเกือบอาทิต

ปรกติค่ะเดี๋ยวหายไปเองทนหน่อยนะคะ

ปล่อยจ้าห้ามแกะ เดี๋ยวก็ยุบเองจ้า

เดี๋ยวก็หายจ้าแม่ไม่ต้องทำอะไรนะ

หายค่ะลูกชายบ้านนี้ก้อเป็นคะ

เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ

เดี่ยวก็หายค่ะแม่

น่าจะยุบเองคะแม่