36+1w มีอาการ เจ็บอวัยวะเพศจีดๆ เจ็บหน่วงท้องหน่วงก้น

น้องโก่งตัวบ่อง ท้องแข็ง ฉี่บ่อย น้ำหนักน้องตอนนี้ 3100g หมอน้องกลับหัวแล้วอีกไหนไหมค่ะกว่าจะคลอดถ้าคลอดก่อน37สัปดาห์จะเป็นอะไรไหมอยากคลอดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากลับหัวก็ใกล้คลอดแล้วค่ะ จริงๆถ้าคลอดตอน 37w อาจจะเร็วไปหน่อยแต่ก็ถือว่าอยู่ในช่วงปลอดภัยแล้วนะคะ