ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค้าบบ ???

น้องแอร์พอร์ต คับผม เกิดเมื่อ 23 เมษา 63 อิแม่ผ่าคลอดตอนได้ 38+3 d นน แรกเกิด2,760 กรัมคับ ออกมาได้ 2 วัน เกือบจะได้กลับบ้านแล้วคับ แต่มีไข้โดนกักตัวไป 7 วันตามระเบียบค้าบ น้องไข้ขึ้นตอนช่วงวันที่ 24 ค่ำๆ 25 เจาะเลือด ผลออกมามีตัวเหลืองเลยได้ยาฆ่าเชื้อ 7 วันคับผม แต่ไข้น้องไม่สํงมากประมาณ 37.5 ตอนแรกอิแม่หวั่นๆกลัวน้องจะไข้สูง วันนี้แม่รอคำสั่งหมอ ออก รพ แต่น้องอยู่ต่ออีกไม่กี่วันค่อยมารับกลับคับผม

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค้าบบ ???
2 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลย ลูกบ้านนี้ก็ตัวเหลือง ต้องอบ 1-2 วัน สงสารลูกจัง

4y ago

สู้ๆค่า ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ บ้านนี้น้องออก รพ วันที่สองนู้นคะ คิดถึงน้องมาก

หายไว ๆ นะคับ ✌️

4y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️