แหวะนม

น้องแหวะนมบ่อย แก้ยังไงได้บ้างครับ เพราะหลังกินนมเสร็จก็จับเรอไล่ลมแล้ว บางครั้งก็มีอาการแหวะนมตามมาทีหลังอีก บางทีก็ออกมาเยอะเลยเหมือน ผญ อ้วก

4 ตอบกลับ

อย่าอัดนมจ้า กินไปสักพักดูอาการน้องว่าไม่อิ่มหรือแค่อยากดูด ถ้าดูดแล้วปล่อยนมล้นปาก หรือบ้วนทิ้งแสดงว่าอิ่มแต่ยังอยากดูด ไห้อุ้มเรอ แล้วเบี่ยงเบนความสนใจ จากเข้าเต้าเป็น กล่อมนอนหรืออุ้มเดินเล่นสัก1ชั่วโมงแล้ว ไห้นอนค่ะ

ลดจำนวนนมดูนะคะ ให้หลับท่าจับเรอซักพักค่อยเอาลงนอน

น้องอาจจะกินเยอะเกินไป เลยทำให้อ้วกบ่อย

ก็กินเยอะ ก็อวกออกมา ลดนมน้องลงคะ