เปลียน

น้องแวะนมบ่อยเรยเปลียนให้กินs26 ก็ยังแวะอยู่ แล้วอึน้องเป็นแบบนี้ ปกติรึป่าวค่ะ น้องได้ 2เดือน 2วัน

เปลียน
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ท้องผูกก็โอเคแล้วค่ะแม่ สีเหลืองทอง เรื่องแหวะนมปกติของทารกค่ะ แต่ทานนมผสมอาจจะแหวะบ่อยกว่านมแม่ เพราะย่อยยากกว่า บ้านนี้ก็แหวะประจำขนาดทานนมแม่ ตอนนี้3เดือน20วันไม่แหวะแล้วค่ะ

4y ago

มีพี่คนหนึ่งให้ลูกทาน แอนฟาซอย เป็นนมถั่วเหลือง เขาบอกลูกเขาไม่แหวะเลยคาะ