ขอดูเด็ก 3 เดือนหน่อยค่ะ

น้องแล็คโต้ เพศชาย 3 เดือน 7 วัน น้ำหนัก 7.4 โล แล้วค่ะ (นมแม่ล้วนๆ) #ขอดูเด็ก3เดือนบ้านอื่นหน่อยจ้ากี่โลแล้ว #ท้องแรกคะ

ขอดูเด็ก 3 เดือนหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากลูกบ้านนี้2เดือน6.5ค่ะนมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ

4y ago

มากองที่แก้มและพุงหมดเลย😍 2 เดือน 6 โลแล้ว