ถามแม่ๆค่ะ

น้องแรกเกิดใช้แพมเพิสNBเยอะไหมคะกว่าจะเปลี่ยนไซร์ ท้องแรกค่ะกำลังเตรียมของ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วยค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ฉี่ อึ ไม่เท่ากัน แนะนำว่าเตรียมแค่พอประมาณ เอามาลองใช้ดูก่อนค่ะ ไม่พอค่อยซื้อเพิ่ม กันไว้เผื่อน้องแพ้ หรืออันที่ใช้อยู่ไม่เหมาะกับรูปร่างของน้อง เวลาเปลี่ยนไปใช้อันอื่นจะได้ไม่เหลือเยอะ