มาแชร์กันค่ะแม่ๆ

น้องแรกเกิดผิวบอบบางแพ้ง่ายมากเลยค่ะ พี่ที่ทำงานแนะนำตัว มัมมีโพโค ซุปเปอร์พรีเมี่ยม ออร์แกนิค บอกว่าเหมาะกับน้องผิวบอบบาง อ่อนโยนดี แต่ก็อยากฟังความเห็นแม่ๆ ที่ใช้ตัวนี้อยู่ ดีมั้ยคะ เป็นยังไงบ้าง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

12 ตอบกลับ

ตัวที่แม่ถามดีนะคะ เหมือนที่หลาย คห. บอกเลย จริงๆ ของมามี่โพโคตัวรุ่นอื่นๆ ก็ดี แต่ตัวนี้อะดีสุด แนะนำค่ะ