ทำยังไงดีคะ น้องร้องทั้งคืน

น้องแรกเกิด พึ่งกลับมาอยู่บ้านวันแรก ร้องทั้งคืนเลย ให้นมก็แล้ว จับเรอก็แล้ว อุ้มเดินก็แล้ว วางก็ร้องเลย มีเทคนิคหรือวิธีไหนกันบ้างคะ 😞

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่อิ่มลองเพิ่มปริมาณนมก็ได้นะคะแม่ ถ้านมแม่ยังมาน้อย ลองให้นมเสริมให้น้องนอนได้นานขึ้น2-3ชม. ค่อยๆฝึกไปค่ะแม่ บ้านนี้ผ่าคลอดมาได้12วันน้องนอนยากมากๆตั้งแต่หลังเที่ยงคืนเหมือนมีสงครามเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่เราจะผ่านช่วงเวลาที่ลูกเป็นเด็กแค่ครั้งเดียวไปด้วยกัน เป็นกำลังใจให้กันค่ะ