ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ

น้องแรกเกิด2740ตอนนี้น้อง4เดือน4วันน้ำหนัก5950ส่วนสูง66เซ็นน้ำหนักน้องน้อยไปมั้ยค่ะแต่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกเกิด​ 2860​ ตอนนี้4เดือน9วันหนัก6.120หมอบอกน้ำหนักน้อยให้น้องเริ่มหัดทานข้าวได้แล้วคะ

2y ago

แต่อันนี้หมอที่อนามัยให้บังคับลูกให้กินนมเยอะๆค่ะ

หากหมอบอกแล้วก็ตามที่หมอบอกและทำตามคำแนะนำของหมอเลยค่ะ

2y ago

ค่ะ