สอบถามค่ะ ลูกอายุ 6 เดือน เพิ่งกินนมผงได้สองเดือน กินนม S26 Gold แล้วน้องแหวะออกมาเป็นแบบนี้

น้องแพ้นมไหมคะ? ไปหาหมอให้แต่ยาขับลมมาค่ะ น้องไม่มีอาการใดๆ ร่าเริงมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ ลูกอายุ 6 เดือน เพิ่งกินนมผงได้สองเดือน กินนม S26 Gold แล้วน้องแหวะออกมาเป็นแบบนี้
1 ตอบกลับ

เหมือนมีเลือดปนเลยค่ะ