ลูกชอบแหวะ นมตลอด แก้ยังไงดีค่ะ

น้องแพ้นมวัวนะคะ ทานนมแม่ด้วย ควบคู่กัน แต่นอนแหวะ นมตลอด

1 ตอบกลับ

น้องทานเยอะเกินไปหรือเปล่าคะ แม่ลองลดนมลงดูค่ะ

2y ago

น่าจะใช่คะ กำลังปรับพฤติกรรม การให้นม ปลุกให้ทานบ่อยขึ้น เริ่มดีขึ้นคะ มีแหวะบ้าง แต่ไม่เท่าตอนแรก ขอบคุณนะคะ