ช่วยแนะนำนมแพะเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

น้องแพ้นมวัวค่ะ แม่ๆที่ลูกแพ้นมวัวต้องทานนมแพะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทานยี่ห้อไหน น้องทานเสริมนมแม่ค่ะ นมแม่มาน้อย น้องได้1เดือน26วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำนมแพะเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

❤️❤️