น้องแพ้นมวัวค่ะ

น้องแพ้นมวัว ให้กินปุ้บ อ้วกปั้บ แม่ๆให้น้องกินนมตัวไหนบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ สงสารสูกมาก

4 ตอบกลับ

เข้าใจเลยค่ะ หลานเราก็แพ้นมวัว เราไม่แน่ใจว่าช่วงแรกเกิดน้องกินนมอะไร แต่โตมาหน่อยน้องกินนมแลคตาซอยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

hi-q pepti nutramigen 2 ตัวนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ ว่าจะลอง hi-q pepti เหมือนกันค่ะแม่

เราทานนมแม่ และเสริม Nutramigen ค่ะ

ลองนมแพะไหมคะ dgคะแม่