ทีมกรกฎา แตกแล้ว

น้องแพรวา. โดนผ่าด่วนเพราะว่ามีแม่มีไข้สุง ผ่าตอน36+3นํ้าหนักแรกเกิด3060กรัมน้องแข็งแรงดี

ทีมกรกฎา แตกแล้ว
28 ตอบกลับ

ได้ส่องไฟมั้ยคะแม่ น้องตัวเหลืองๆอยู่นะคะ ลูกเราก็คลอดก่อนกำหนดตอนแรกค่าเหลืองไม่ถึงเกณฑ์ที่จะต้องส่องไฟ แต่พอกลับมาบ้านได้ 3 วันหมอนัดกลับไปตรวจตัวเหลืองอีกรอบ ที่นี้โดนนอนส่องไฟไป 1 คืนค่ะ แล้วที่ว้าวไปกว่านั้นคือ ตอนรู้ว่าตั้งครรภ์ปุ๊ปเราเรียกลูกเราว่าน้องแพรวาเลยค่ะ โดยที่ยังไม่รู้ว่าชายหรือหญิงเลย แต่พอคลอดก็ได้ผู้หญิงนะคะ แต่ย่ากับพ่ออยากให้ชื่อออมสิน แม่เซ็งเลย😅

4y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ.. ทีม ก.ค เหมือนกัน เหนเขาแตกก็อยากแตกบ้าง

36+6 น้ำหนักน้องแค่2650 เองค่ะแม่ น้ำน้องดีจังเลยค่ะ

นน.น้องดีจัง บ้านนี้ 36w นน.น้องแค่ 2300เอง 😂😂😂

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ

ยินดี​ด้วยจ้า​ขอให้​แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงโตไวนะลูก

ว้าวว น่าชังจังเลยย อาหมวยน้อยย