ตั้งชื่อลูก

น้องแฝดชายค่ะ คิดไว้ว่าจะตั้งชื่อ อคิน แต่อีกชื่อคิดไม่ออกเลย แม่ๆมีชื่อดีๆแนะนำเข้ามาได้นะคะ

29 ตอบกลับ

อคิน แปลว่า พระอาทิตย์ ศศิน แปลว่า พระจันทร์ เป็นแสงสว่างทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรกชื่อ ปรีดี คนที่ 2 ชื่อ ปีติ แปลว่า ความอิ่มเอมใจ ความยินดีทั้งคู่ แม่ชอบชื่อที่คล้ายๆกันความหมายใกล้เคียงกันค่ะ

อคิน กับ คณิน อคิน กับ ธนิน

อคินณ์ คณินณ์

อคิน+ภาคิน

อคินกับคีริน

น้องอคิณ กับ น้องคิด

อคิน กับ องศา

อคินกับอลินค่ะ

อคิน อลัน

อคิน อลิน