มารายงานตัวค่ะครบ 38 วีค ผ่าคลอด ปลอดภัยดี กว่าจะได้มาถึงวันนี้

น้องแฝด. หญิง 2660/2900#ลูกคนแรก

มารายงานตัวค่ะครบ 38 วีค ผ่าคลอด ปลอดภัยดี กว่าจะได้มาถึงวันนี้
23 ตอบกลับ

น้ำหนักตรงตามเกณฑ์ทั้ง2คนเลย อยากรู้ว่าแม่บำรุงน้องแฝดยังไงถึงน้ำหนักตรงตามเกณฑ์ค่ะ☺️☺️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เเฝดหญิงเหมือนกันค่ะเเม่ บ้านนี้อยากเจอจะเเย่เเล้วค่ะ😂 เพิ่ง22w3d เเง

ว้าว..😊ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้แฝดชายค่ะไม่ทราบว่าคุณแม่ผ่าคลอดรพ.ไหนค่ะ

3y ago

😊

ยินดีด้วยค่ะขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และน้องแฝดน่ะค่ะ

คุนแม่บำรุงดีแน่เลยค่ะน้องน้ำหนักตัวดีค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากได้แบบนี้บ้างจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังจังเรยค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แฝดน่าเกียจ น่าชัง จุง.

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากเลยค่ะ