น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ

น้องแท่งออกมาแล้วค่ะ13วีคน้องไม่สมบุณร์น้องเลยไม่โตค่ะ

น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ
114 ตอบกลับ

เสียใจแทนคุณแม่เลยค่ะ แต่คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆๆนะค่ะเดียวน้องก็มาอีกค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ เด๋วน้องก้อมาใหม่นะแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่...สู้ๆเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ เดียวน้องก้มาใหม่ค่ะสู้ๆ

เสียใจด้วยและเปนกำลังใจให้แม่และพ่อนะคะ

เสียใจด้วยคะแม่กำลังจะคลอดเลยสะเทือนใจ

เสียใจด้วยค่ะแม่ขอให้น้องมาเกิดใหม่ไวๆ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องกลับมาใหม่

ขอบคุณกำลังใจทุกคอมเม้นเลยนะค่ะ