ไม่ยอมดูดขวด

น้องแทนคุณ6เดือน6วันครับ ไม่ยอมดูดขวดเลยแม่ไม่ฝึกตั้งแต่แรกๆ ตอนนี้แม่จะต้องไปทำงาน แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะทำให้น้องดูดขวด

ไม่ยอมดูดขวด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะติดเต้ามาก พอดูดขวดก้อปัดออก ซื้อหัวจุกนมเหมือนอกแม่ก้อแล้ว ไม่ได้ผลเลย