น้องแต่ละบ้าน เริ่มนั้ง

น้องแต่ละบ้านเริ่มนั้งกันตอนกี่เดือนคะ #และมีวิธีไหนหัดน้องนั่งเร็วๆบ้างคะ #บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่นั้งเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มนั่งเองตอนอายุ 5 เดือน 3 วัน นั่งแข็งตอนอายุ 6 เดือน 18 วัน ตอน 5 เดือน แม่จับน้องนั่ง แล้วปล่อยสักพักตามรูปเลยค่ะ ระวังหน้าทิ่มก็พอ ตอนนั่งยังไม่แข็ง การนั่งก็จะดูออกหลังค่อม ๆ หน่อยนะคะ

5y ago

เดี๋ยวก็นั่งแข็งค่ะแม่ เค้าจะทรงตัวของเค้าเองได้