ขอบคุณความรู้จากเพื่อนๆในนี้ด้วยนะคะ

น้องแตกก่อนแล้วนะคะเพื่อนๆกุมภาพันธ์น้องย้ายมามกราคมแล้วนะคะขอบคุณทุกๆคนที่แนะนำและมาอชร์ประสบการณ์ได้ความรู้จากในนี้เยอะมากๆ#ท้องแรกคะ

ขอบคุณความรู้จากเพื่อนๆในนี้ด้วยนะคะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰