นิเกลนอนหลับยาก

น้องแค่เดือนกว่าๆๆทำไมนอนหลับยากกินนมแม่ยาก

นิเกลนอนหลับยาก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หลับยาก อุ้มเดินหรือว่าเอานอนเปลดูค่ะแม่ แต่อุ้มเดินคือต้องอุ้มเดินตลอดเลยเหนื่อยหน่อยแต่หลับถ้าตาใสขนาดนี้เดินนานเลยค่ะแม่เดินกรุงเทพยันเชียงใหม่เลย😅🤣