ตอนนี้ผม1ปี10เดือนแล้วคับ

น้องแข็งแรงมากๆค่ะ

ตอนนี้ผม1ปี10เดือนแล้วคับ
2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยคะแม่ คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน 29+4w 7เดือน4วัน ได้น้ำหนัก 1430 กรัม ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 11 วัน ชั่งน้ำหนักล่าสุดวันที่ 11 เม.ย ได้ 2940 ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลย แอบกังวลเรื่องน้ำหนักและพัฒนาการของลูก แม่พอจะมีคำแนะนำมั้ยคะ

ลูกชายยยยย