แก้มน้องเป็นผืนแดงทั้ง2ข้าง เรยค่ะ

น้องแก้มเปนผื่นเปนๆหายๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง2เดือนค่ะ น้องกินนมผงค่ะ

แก้มน้องเป็นผืนแดงทั้ง2ข้าง เรยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ทาแป้งให้น้อง น้องอาจจะแพ้แป้งค่ะ ลองเปลี่ยนแป้งดูค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ลองเปลี่ยนแป้งกับซื้อโลชั่นของเด็กมาใช้ก็เริ่มดีขึ้น และหายไปเองค่ะแม่☺️