ลมพิษ ทำยังไงดี

น้องเเริ่มเป็นตอนได้สามเดือนกว่าตอนนี้จะห้าเดือนแล้ว แม่พาไปอนามัยหมอบอกไม่มียา แต่ตอนนี้แม่ยังไม่ได้พาน้องไปรพ.เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลมพิษ ทำยังไงดี
7 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ วันนั้นเลยพาไปหาหมอคลิกนิกเขารักษาโรคเด็กได้ก็เลยพาไป หมอก็ให้ยาแก้แพ้แก้คันมากิน มียาทาด้วย พอให้กินยา ทายาให้ก็ดีขึ้นจนหาย แต่พอหลายๆวันมาก็ยังเป็นอีก ก็ใช้ยาที่หมอให้มาใช้ต่อ

ลองไปรพ.ดูนะคะหมอน่าจะให้ยาแก้แพ้มา ส่วนตัวแฟนเป็นมาตั้งแต่เด็กตอนนี้ยังไม่หายจะเป็นเวลาที่โดนฝุ่นหรือเวลาอากาศเปลี่ยน

แล้วทำไมไม่พาไป รพ ล่ะค่ะ ขนาดเราคนโตเวลาเป็นยังคันทรมานเลย แล้วนี่เด็กพูดไม่ได้.....

น้องแพ้น้ำยาซักผ้าหรือป่าวค่ะแม่

แนะนำแม่พาน้องไปร.พ.ดีกว่านะคะ

หายเร็วๆๆๆนะลูก

เหมือนกันเลยคะ